Trung Quốc Máy tách màn hình rung nhà sản xuất
Công ty TNHH máy móc khai thác Hà Nam Pingyuan

Trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai của ngành công nghiệp máy móc khai thác mỏ

Tin tức

November 20, 2019

Sàng bột rung cà phê được đưa đến cảng San Salvador

Tuần trước, sàng rung bột cà phê do khách hàng Salvador đặt hàng đã hoàn thành sản xuất và sẽ được gửi đến cảng San Salvador sau khi đóng gói.
Màn hình rung xoay này được thiết kế cho công suất cà phê, ba lớp, kích thước mắt lưới: 10mesh, 35mesh, 140mesh. Sau khi biết rõ yêu cầu của khách hàng, kỹ sư PK đã cấu hình máy 1000mm đường kính để phù hợp với hệ thống sàng. Xem xét tính chất vật liệu, việc xây dựng các bộ phận tiếp xúc bột cà phê là SUS304, vật liệu khác là thép carbon.
quay-rung-màn hình cho cà phê-bột.
Màn hình rung quay được thiết kế như một máy sàng lọc có độ chính xác cao, đường kính có thể dao động từ 400mm đến 2000mm, với sàn sàng đơn hoặc nhiều, vật liệu có thể là thép carbon tổng số, thép không gỉ hoặc các bộ phận tiếp xúc vật liệu là thép không gỉ theo sản phẩm khác nhau .
Màn hình rung quay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm, hóa chất, gốm sứ, luyện kim, xử lý ô nhiễm, v.v., xử lý các loại vật liệu.
/ quay-rung-sifter
Máy móc PK là nhà sản xuất chuyên nghiệp về sàng rung và màn hình rung được áp dụng rộng rãi trong hệ thống sàng mịn, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về thiết bị sàng tốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thông tin chi tiết, xin vui lòng bấm vào: www.pkmachowder.com

Chi tiết liên lạc