Trung Quốc Máy tách màn hình rung nhà sản xuất
Công ty TNHH máy móc khai thác Hà Nam Pingyuan

Trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai của ngành công nghiệp máy móc khai thác mỏ

Về chúng tôi

Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd
Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd
Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd
Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd
Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd
1 2 3 4 5
Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd
 • Từ một máy đơn lẻ đến một hệ thống hoàn chỉnh, PK Máy móc cấu hình tùy chỉnh Hệ thống ổn định để đạt được hiệu suất tối ưu.

 • Dịch vụ PK Máy tích hợp tư vấn công nghệ, thiết kế kỹ thuật, kiểm soát chất lượng, gửi hàng cũng như cài đặt và gỡ lỗi.

 • Có trụ sở tại thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, thành phố thiết bị sàng lọc và vận chuyển nổi tiếng trong nước, PK Machine đã có 60 năm.

 • Văn hóa nhóm của Công ty PK là linh hồn và tính cách không thể thiếu của Máy móc PK, chủ yếu bao gồm tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị, đạo đức của công ty, v.v.

Được Máy tách màn hình rung & Tách màn hình con quay Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Thị trường chính
 • Bắc Mỹ
 • Nam Mỹ
 • Tây Âu
 • Đông Âu
 • Đông á
 • Đông nam á
 • Trung Đông
 • Africa
 • Đại dương
 • Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp
 • Nhà sản xuất
 • xuất khẩu
 • Công ty Thương mại
 • người bán
Những chi tiết khác
 • Nhãn hiệu : PK
 • Số nhân viên : 1~180
 • Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000
 • Năm thành lập : 1995
 • Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Trung Quốc Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trong một thời gian dài, Máy móc PK bám sát sứ mệnh của công ty là Nhận trách nhiệm lớn, hành động có đạo đức và đạt được những thành tựu to lớn, thực hiện sản xuất và R & D với sự thấu hiểu thị trường và phân tích khoa học nghiêm ngặt, theo kịp các tiêu chuẩn hàng đầu.Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tính nhất quán và độ tin cậy, do đó tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn cao, từ một máy duy nhất đến một hệ thống hoàn chỉnh, PK Máy móc cấu hình tùy chỉnh hệ thống ổn định để đạt được hiệu suất tối ưu.

Trung Quốc Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 1


Có trụ sở tại thành phố Tân Hương, tỉnh Trung Quốc, Trung Quốc, thành phố thiết bị sàng lọc và truyền tải nổi tiếng trong nước, PK Machine đã có hơn 50 năm phát triển thành công ổn định và hiện được công nhận là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu khối, bao gồm màn hình rung, bộ cấp rung, băng tải đai, thang máy gàu, băng tải trục vít, băng tải cạp và phụ tùng kèm theo trong thông số kỹ thuật đầy đủ.

Trung Quốc Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 2Với hàng loạt thiết bị sản xuất tinh vi cao, chúng tôi đã thiết lập dây chuyền sản xuất thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, với năng lực sản xuất và trình độ công nghệ đứng đầu trong danh sách.Các xưởng sản xuất hiện đại bao gồm xưởng thiết bị sàng lọc, xưởng vận chuyển thiết bị, xưởng thiết bị nâng, xưởng cắt, xưởng sản xuất con lăn, xưởng máy tiện gia công, chế tạo, lắp ráp và kho tất cả trên một, các máy móc và xưởng đều thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, năng lực sản xuất, trình độ công nghệ. Thiết bị sản xuất tiến bộ là một mô hình thu nhỏ của sức mạnh sản xuất mạnh mẽ của chúng tôi.

Trung Quốc Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 3

 

Chúng tôi cũng hiểu rằng thiết bị sàng lọc và vận chuyển vật liệu số lượng lớn của khách hàng của chúng tôi phải luôn được vận hành với hiệu suất cao nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi hết lòng cung cấp giá trị cho khách hàng, đạt hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu và đạt năng suất tối đa trong quá trình bán hàng quá trình.Trong khi đó, PK Machine được hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, điều nữa, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của PK Machine là việc cung cấp phụ tùng thay thế nhanh chóng và dễ dàng, theo cách này, không phải lo lắng thêm cho khách hàng một lần họ chọn hợp tác với PK Máy móc.

Trung Quốc Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 5

 

Chúng tôi hiểu rằng thế kỷ 21 đầy cởi mở, với việc áp dụng nhanh chóng và rộng rãi các sản phẩm công nghệ cao, truyền thông và hội nhập của thế giới đã được đẩy nhanh.Kể từ khi bộ ngoại thương thành lập, chúng tôi đã tích cực mở rộng thị trường nước ngoài.Vào năm 2017, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 140 quốc gia và khu vực bao gồm Nga, Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Úc, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Indonesia, Nam Phi, Iran, Chile, v.v. từ khách hàng trong nước và trên toàn thế giới: Baosteel Group, Wiscogroup, Fatima Group, Aker Solutions, Armstrong Flooring, Tata Group, ATS Group, v.v. để đối tác không thể thiếu.
Hơn thế nữa, Máy móc PK luôn hợp tác với các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới với công nghệ tiên tiến, để đảm bảo từng bộ phận chính của thiết bị đạt được hiệu suất vượt trội, thời gian phục vụ lâu dài, ít thất bại và công việc bảo trì.Ngoài ra còn có một điểm quan trọng là một khi bộ phận chính bị hỏng, khách hàng có thể đến đại lý địa phương để được thay thế hoặc bảo trì miễn phí, điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.Thương hiệu xe máy bao gồm: ABB, SEW, WEG, SIEMENS, ITALVIBRAS;Thương hiệu Reducer bao gồm: SEW, SIEMENS, FLENDER, SUMITOMO;Thương hiệu vòng bi bao gồm: NSK, SKF, FAG;Thương hiệu dây đai bao gồm: CONTITECH, BANDO;Điều khiển điện: SIEMENS, SCHNEIDER.Tuy nhiên, bất kỳ thương hiệu nào khác không được đề cập, chúng tôi có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Trung Quốc Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 6

 

Trung Quốc Henan Pingyuan Mining Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 7

 

 

 

pk-supplier

Chi tiết liên lạc